EN|VN

Căn hộ 2 phòng ngủ 65m2 toà S5.02 Nội thất đầy đủ 7,2tr/tháng

Căn hộ 2 phòng ngủ 65m2 toà S5.02 Nội thất đầy đủ 7,2tr/tháng

HOMES+ Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Grand Park tầng 15 toà S5.02 dòng căn hộ 2 phòng ngủ 2 wc với nội thất đầy đủ, nội thất mới và đồng bộ, giá cho thuê hợp lý

Căn hộ 2 phòng ngủ 2 wc

Diện tích 65m2

Tầng 15 

Toà S5.02 

Nội thất đầy đủ

Giá 7,2 triệu mỗi tháng

Vị trí căn hộ 2 phòng ngủ cho thuê chi tiết

Căn hộ cho thuê thuộc tầng 15, Toà S5.02 Vinhomes Grand Park tức tiểu khu S5, phân khu The Rainbow, Khu đô thị Vinhomes Grand Park. Khu đô thị được xây dựng tại Phường Long Bình, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh.

Được xây dựng trên diện tích khuôn viên 300 héc ta Vinhomes Grand Park là khu đô thị đồng bộ với đầy đủ các phân khu, tiện ích, trường học, Bệnh viện, Trung tâm thương mại vv, Vinhomes Grand Park giống như một thành phố thu nhỏ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân khi sinh sống tại đây.

Tiện ích của căn hộ

Khi thuê căn hộ trên quý khách là cư dân của khu đô thị Vinhomes Grand Park và được sử dụng nhiều tiện ích của khu đô thị miễn phí.

An ninh tuyệt vời

Căn hộ có hệ thống khoá cửa vân tay thông minh, màn hình video call của căn hộ cho phép nhìn thấy người bên ngoài mà không cần mở cửa.

Ngoài ra tại mọi chi tiết trong toà nhà S5.02 và  khu đô thị Vinhomes Grand Park đều được bảo vệ bởi đội ngũ an ninh và camera giám sát đảm bảo cuộc sống cư dân luôn được an toàn.

Vệ sinh sạch sẽ

Không gian sống trong toà S5.02 cũng như khuôn viên khu đô thị luôn được chăm sóc, dọn dẹp sạch sẽ, đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp làm việc 24h tạo không gian sống cho cư dân trong lành sạch sẽ nhất.

An ninh cháy nổ

Trong căn hộ cũng như toà nhà thuộc Vinhomes Grand Park được lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy hiện đại, đi kèm với đó là 2 thang thoát hiểm chống cháy cho mỗi toà nhà. Khu đô thị Vinhomes Grand park cũng có một đội cứu hoả chuyên nghiệp với đầy đủ trang bị sẵn sàng làm việc độc lập đảm bảo an ninh phòng chống cháy nổ cho khu đô thị.

Đầy đủ cơ sở an sinh xã hội

khu đô thị dự kiến khi hoàn tất sẽ là nơi sinh sống của 300.000 cư dân vậy nên tại đây có đầy đủ hệ thống trường học Vinschool, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec cũng như trung tâm thương mại Vincom lớn nhất Việt Nam đều có mặt tại đây, ngoài ra tại các chân toà nhà đều có cửa hàng tiện lợi Vinmart cho việc mua sắm dễ dàng nhất.

Đảm bảo nhu cầu thư giãn, thể thao

Khu đô thị Vinhomes Grand Park có hàng chục công viên lớn nhỏ trong đó trung tâm là công viên ánh sáng 36ha, mỗi tiểu khu đều có công viên, sân tập thể dục, Hồ bơi cao cấp đáp ứng nhu cầu thư giãn cũng như tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khoẻ.

Thiết kế căn hộ và nội thất căn hộ

Căn hộ có diện tích 65m2 có thiết kế 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh trong đó phòng master có wc bên trong, Căn hộ được thiết kế và hoàn thiện đạt tiêu chuẩn Sapphire của Vinhomes. căn hộ được thiết kế hoàn thiện dựa trên 3 yếu tố tiên quyết đó là

– Công năng sử dụng lớn nhất

– Tính thẩm mỹ cao

– Yếu tố phong thuỷ ngũ hành

Căn hộ được trang bị nội thất đầy đủ với gói nội thất đồng bộ, hình ảnh dưới đây là hình ảnh thực tế nội thất căn hộ mời quý vị tham khảo


Hình ảnh căn hộ cho thuê

Căn hộ 2 phòng ngủ 65m2 toà S5.02 Nội thất đầy đủ 7,2tr/tháng

Phòng khách được trang bị nội thất mới 

Căn hộ 2 phòng ngủ 65m2 toà S5.02 Nội thất đầy đủ 7,2tr/tháng 1

Ban công được trang trí như một khu vườn 

Căn hộ 2 phòng ngủ 65m2 toà S5.02 Nội thất đầy đủ 7,2tr/tháng 2

Wc đã làm tắm đứng 

Căn hộ 2 phòng ngủ 65m2 toà S5.02 Nội thất đầy đủ 7,2tr/tháng 3

Tủ lạnh 300 lít Inverter

Căn hộ 2 phòng ngủ 65m2 toà S5.02 Nội thất đầy đủ 7,2tr/tháng 4

Hệ thống bếp trang bị đầy đủ vật dụng

zalo chat
0935.883.633