EN|VN

Căn hộ The Origami – Thương hiệu ưa chuộng dành cho khách hàng

Căn hộ The Origami – Thương hiệu ưa chuộng dành cho khách hàng muốn sở hữu căn hộ cao cấp.

khu căn hộ The Origami ra đời dựa trên sự kết hợp giữa 2 tập đoàn lớn là Mitsubishi và Vingroup, The Origami có thể coi là điểm đầu cho sự hợp tác giữa 2 tập đoàn này, The Origami mang đậm phong cách thiết kế Nhật Bản dựa trên các nét văn hoá truyền thống của đất nước mặt trời mọc.

Thiết kế chuẩn nhật

The Origami là dự án mang phong cách sống Nhật Bản được triển khai của Vinhomes grand park, đây là một dự án tiềm năng và nhận được nhiều sự thu hút của nhiều người.

cho thuê căn hộ phân khu The origami

Công trường thi công The Origami

Vị trí đắc địa

Phân khu The Origami vinhomes quận 9 có vị trí cực kỳ thuận lợi để di chuyển lên đường vành đai 3, phân khu này có khoảng quy mô 21 block cao từ 25 đến 36 tầng với khoảng 10.000 căn hộ.

cho thuê căn hộ phân khu The origami 1

phân khu The Origami đang được gấp rút xây dựng

Đa dạng căn hộ lựa chọn

Các căn nhà tại The Origami đa dạng về diện tích từ 30m2 đến 82m2. Căn hộ bao gồm từ 1 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

cho thuê căn hộ phân khu The origami 2

Trong tương lai The Origami sẽ có vị trí trung tâm hơn The Rainbow

Thiết kế thông minh

The Origami sẽ khiến bạn không phải thất vọng với thiết kế tối giản tiện ích phù hợp với lối sống hiện đại.cho thuê căn hộ phân khu The origami 3

Căn hộ thiết kế thông minh

Hơn nữa The Origami còn khiến mỗi chúng ta hoàn toàn yên tâm bởi không gian sống hòa nhã, gần gũi với môi trường tự nhiên, con người trong căn hộ với lối sống hiện đại, ngăn nắp khiến chúng ta dễ dàng hòa mình vào cuộc sống an toàn và năng động.

Người ta nói an cư mới lạc nghiệp, bởi vậy nếu chọn The Origami bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về thiết kế, diện tích, giá cả, lối sống phù hợp với một đô thị hiện đại tấp nập và sinh động.

Bởi vậy cơ hội không đến với những người chỉ biết trông chờ và ngừng tìm kiếm, cho nên nếu bạn cảm thấy mình đủ điều kiện đủ tài chính và cơ hội thì bạn sẽ cố gắng sở hữu ngay cho mình một căn hộ tiện ích và đơn giản như trên.cho thuê căn hộ phân khu The origami 4

Hồ bơi điều chỉnh nhiệt độ

Còn chần chừ gì nưa hãy nghiên cứu, tìm tòi và lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp bởi nếu không bạn sẽ không ngừng hối tiếc.

Giá cho thuê phân khu The Origami

Trong giai đoạn này phân khu The origami đang được tiến hành xây dựng và dự kiến bàn giao sớm hơn lịch hẹn của chủ đầu tư vào tháng 8/2021 , tuy chưa có căn hộ cho thuê nhưng dựa vào nguồn dữ liệu 1000 căn hộ đã cho thuê tại phân khu the Rainbow chúng tôi xin được đưa ra bảng giá dự kiến giá cho thuê căn hộ phân khu The Origami dưới đây

hãy click vào đường dẫn bên dưới để cập nhật giá thuê dự kiến tại phân khu The Origami.

Giá cho thuê căn hộ phân khu The Origami

zalo chat
0935.883.633