EN|VN

Căn hộ Vinhomes grand park – đẳng cấp sống hiện đại

Căn hộ Vinhomes grand park – đẳng cấp sống hiện đại

Bài viết này HOMES+ sẽ gửi đến quý khách những thông tin quý giá về giá trị nhận được khi sở hữu hoặc thuê căn hộ Vinhomes Grand Park.

Cuộc sống luôn luôn mang đến cho mọi người những nhu cầu mới và ngày càng cao, bởi vậy với những người có thu nhập cao và mong muốn một cuộc sống thông minh, tiện ích và đủ đầy.

việc lựa chọn sở hữu hoặc thuê căn hộ Vinhomes grand park là một trong những lựa chọn thông minh và mang lại hiệu quả cao đáp ứng nhu cầu cuộc sống cho bản thân và gia đình.

Căn hộ Vinhomes grand park quận 9

Cảnh quan Vinhomes Grand Park về đêm

Không gian thư giãn

Không gian tại căn hộ Vinhomes grand park thì khỏi phải nói đó là nơi giúp cư dân tận hưởng cuộc sống tiện lợi, an toàn, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, với cộng đồng sống văn minh và hiện đại.Căn hộ Vinhomes grand park quận 9 1

Không gian xanh trước mắt bạn

Công nghệ hiện đại

Đến với Vinhomes grand park bạn sẽ được cung cấp các gói dịch vụ, căn hộ thông minh điều khiến bằng ứng dụng hoặc bằng giọng nói.

Đặc biệt căn hộ còn cung cấp vòng tay thông minh để đo các chỉ số về sức khỏe cho bạn và cả gia đình, cùng với nút bấm gửi cảnh báo cho người thân.

Bên cạnh đó bạn còn tiếp cận với nền tảng thương mại điện tử giúp dân cư dễ dàng mua sắm và thanh toán qua nền tảng này.

Không những vậy tại đây người tiêu dùng sẽ có những giải pháp và chính sách để có thể quản lý chi tiêu và tài chính của mình. Với giá cả “khủng” cho một căn hộ mỗi căn hộ được trang bị tính năng nhận diện gương mặt face ID cho cư dân.Căn hộ Vinhomes grand park quận 9 2

Hồ bơi đạt chuẩn, quản lý thông minh

Cùng với đó là phần mềm kiểm soát an ninh chặt chẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng và lối thoát hiểm khi xảy ra sự cố.

Đây là một trong những căn hộ hiện đại và tiện nghi bậc nhất trong chuỗi dự án, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn độ tin cậy và hài lòng tuyệt đối. Bởi vậy hãy nhanh tay săn tìm một căn hộ phù hợp cho mình để phục vụ cuộc sống đủ đầy và tiện nghi.

Ngoài ra khi đi mua sắm hay sử dụng tất cả các tiện ích của Vinhomes Quý khách có thể thanh toán linh hoạt dựa trên nền tảng công nghệ cao Vin ID .Căn hộ Vinhomes grand park quận 9 3

Không gian xanh xung quanh các toà nhà

Giá thuê căn hộ Vinhomes Quận 9

17 toà nhà trong các tiểu khu S1.S2.S3.S5 Phân khu The Rainbow đã được hoàn thiện và cư dân sinh sống ổn định, nhiều chủ nhà không có nhu cầu sinh sống tại đây đã cho thuê và đã cho thuê.

Với dữ liệu các căn hộ đã giao dịch cho thuê cho phép chúng tôi tính toán và cho ra mức giá cụ thể đối với các căn hộ cho thuê tại dự án Vinhomes Grand Park. hãy click vào bài viết dưới đây để kiểm tra giá cho thuê căn hộ Vinhomes Grand Park

Giá cho thuê căn hộ phân khu The Rainbow

Với phân khu The Origami đang được xây dựng và sẽ bàn giao vào tháng 11/2021, Tuy chưa hoàn thiện và đi vào sử dụng tuy nhiên với sự tính toán kỹ lưỡng dựa trên các yếu tố chính chúng tôi cho ra mức giá dự kiến dưới đây mời quý vị tham khảo

Giá cho thuê căn hộ phân khu The Origami

 

zalo chat
0935.883.633