EN|VN

Chính sách và bảng giá bán căn hộ tại Vinhomes Grand Park mới nhất

Chính sách và bảng giá bán căn hộ tại Vinhomes Grand Park mới nhất

Vinhomes Grand Park được đầu tư và xây dựng bởi Vinhomes và Mitsubishi (Nhật Bản). Môi trường sống của cư dân ưu việt hoàn hảo trên nền tảng quản lý vận hành thông minh và đồng bộ. Tuy vậy giá bán mỗi căn hộ đã tạo nên không ít sự kinh ngạc. Các chuyên gia bất động sản đã nói vui rằng, mua căn hộ tại đây dễ như đi thuê.

Chính sách và bảng giá bán Vinhomes Grand Park vừa mới được cập nhật

Để sở hữu căn hộ tại The Origami, cụ thể tại khu S10 và S6, bạn chỉ cần tích chuẩn bị từ 15% giá trị căn hộ. Tương đương với chi phí từ 300 triệu đồng.
Đặc biệt, dự án được tài trợ bởi Ngân hàng Techcombank. Hỗ trợ đến 80% giá trị căn hộ. Với thời hạn vay trả lùi dần đều đến 35 năm. Có thể nói, cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp tại khu đô thị đẳng cấp hàng đầu Việt Nam chưa bao giờ dễ dàng như vậy.

căn hộ Vinhomes grand park

Sở hữu căn hộ tại Vinhomes Grand Park thật dễ dàng

Bất ngờ hơn, giá chào bán các căn hộ tầm trung, khu Vinhomes Sapphire chỉ từ 30 triệu đồng/m2. Giá chào bán các căn hộ cao cấp chỉ từ 45 triệu đồng/m2.
Kết cấu căn hộ đa dạng với căn hộ từ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Với diện tích từ 30-90m2. Phù hợp với các bạn thích không gian tự do riêng biệt và cả những gia đình có nhiều thành viên.

Vinhomes Grand Park xứng danh là khu đô thị đẳng cấp hàng đầu Việt Nam

Đây là khu dân cư mang đến giải pháp tổng thể, đảm bảo cư dân có thể tận hưởng cuộc sống xanh hiện đại. Đáp ứng được các tiêu chuẩn về sự tiện lợi, độ an toàn, không gian sống với nhiều mảng xanh. Và được sống trong một cộng đồng văn minh hiện đại nhất khu vực Đông Sài Gòn.

Đây là khu căn hộ thông minh số 1 Việt Nam

Cư dân tại đây sẽ được cung cấp dịch vụ căn hộ thông minh. Với chức năng điều khiển các ứng dụng bằng giọng nói.
Cư dân sẽ được bảo vệ tối ưu nhất với vòng tay thông minh. Theo dõi các chỉ số sức khỏe. Trong trường hợp khẩn cấp, chỉ cần bấm nút là cảnh báo ngay cho người thân.

Khu căn hộ được vận hành bằng trí tuệ nhân tạo đỉnh cao

Từ việc ứng dụng màn hình radar ở các nút giao thông trọng yếu nội khu. Tạo nên một khu dân cự thật sự văn minh, hiện đại bậc nhất hiện nay.
Thêm vào đó là ứng dụng thông minh để cư dân có thể liên hệ, giải quyết các vấn đề với ban quản lý tòa nhà một cách nhanh chóng nhất.
Đây có thể được xem là khu căn hộ cao cấp được tích hợp trí tuệ nhân tạo đỉnh cao vào hoạt động quản lý khu dân cư sớm nhất tại quận 9, Tp. HCM.căn hộ Vinhomes grand park 1

Dịch vụ nội khu hoàn hảo

Khi tất cả những thông tin về khu căn hộ được công bố. Rất nhiều nhà đầu tư và cá nhân tiêu dùng đã nhanh chóng đặt mua đồng thời nhiều căn hộ. Một số ít căn hộ đã được sang nhượng lại để tái đầu tư. hoặc có thể chọn phương án cho thuê căn hộ Vinhomes grand Park để có thu nhập nguồn tiền ổn đinh.
Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời tại Vinhomes Grand Park bạn có thể mua hoặc thuê căn hộ Vinhomes Grand Park , hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

zalo chat
0935.883.633