EN|VN

Cuộc sống đầy đủ tiện nghi của dân cư tại Vinhomes Grand Park

Cuộc sống đầy đủ tiện nghi của dân cư tại Vinhomes Grand Park

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng về nơi ở cũng như dịch vụ tiện ích, tập đoàn Vingroup đã cho xây dựng nên khu đại đô thị Vinhomes Grand Park với chất lượng căn hộ cao cấp, cũng như những dịch vụ tiện ích dành cho dân cư tại Vinhomes Grand Park. Cuộc sống đầy đủ tiện nghi của dân cư tại Vinhomes Quận 9 có những gì?

Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ về những tiện ích mà Vingroup đã đầu tư cho khu đại đô thị, Khi sở hữu hay thuê căn hộ tại dự án Vinhomes Grand Park bạn có thể tận hưởng trọn vẹn các tiện ích đi kèm, Vậy tại bài viết này Homes+ sẽ gửi đến bạn các thông tin quan trong nhất để có cái nhìn tổng thể nhất về các tiện ích cũng như giá cho thuê căn hộ Vinhomes Grand Park ngay tại thời điểm này. 

Công viên Ánh Sáng.

Với diện tích lên đến 36ha trên tổng diện tích khi đại đô thị Vinhomes Grand Park.

Công viên Ánh Sáng là điểm nhấn nổi bật nhất của toàn khu đại đô thị.

Trong khuôn viên công viên có những cây Supertree mang đặc trưng đất nước Singapor hiện đại, làm nổi bật thêm khuôn viên công viên trong toàn khu đô thị.

Công viên Ánh Sáng được tích hợp bởi nhiều tiện ích nhỏ bên trong như:

– Đài phun nước

– Đồi cảng quan

– Đồi picnic

– Hồ điều hòa

Sự đa dạng này tạo nên một Công Viên Ánh Sáng thú vị và thu hút dân cư cũng như khách tham quan khi đến với khu đô thị Vinhomes Grand Park.

tiện ích Vinhomes Grand park quận 9

Công viên lớn nhất đông nam á

Dịch vụ khám-chữa bệnh tại Vinmec.

Một trong những điều được quan tâm nhất hiện nay chính là sức khỏe dành cho cư dân sống tại Vinhomes Grand Park.

Hiểu được đó, tập đoàn Vingroup đã đầu tư dịch vụ khám và chữa bệnh với Hệ thống Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec.

– Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao

– cùng với đó là sự học hỏi, không ngừng nâng cao qua các lớp học, các cuộc gặp gỡ các chuyên gia y tế trong và ngoài nước.

Vingroup muốn mang đến cho cư dân khu đô thi Vinhomes Quận 9 cũng như khách hàng cả nước đội ngũ y bác sĩ giỏi, tâm huyết và nhiệt tình.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec còn được đầu tư hệ thống máy mọc khám và chữa bệnh hiện đại, nhằm phục vụ nhu cầu, mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cũng như dân cư Vinhomes Quận 9. Dân cư tại Vinhomes Quận 9 có thể an tâm với sức khỏe của mình khi sinh sống tại Vinhomes Grand Park.

Hệ thống Trường Học Liên Cấp Quốc Tế Vinschool.

Hiểu được tầm quan trọng của việc giáo dục, cũng như môi trường giảng dạy ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển và tương lai trẻ em. Vingroup đã cho xây dựng hệ thống Trường Học Liên Cấp Quốc Tế Vinshool ngay trong khu đô thị Vinhomes Quận 9 để tạo nên môi trường học tập tốt nhất cho con em dân cư.

cơ sở hạ tầng và thiết bị giảng dạy tiên tiến

Vinschool được trang bị hệ thống thiết bị giảng dạy hiện đại, đầy đủ, để phục vụ quá trình học tập trau dồi tri thức.

Ngoài việc học tập kiến thức, Vingroup còn đầu tư một diện tích lớn các phòng học môn năng khiếu, sân vận động trong và ngoài trời,… để giúp các bé có không gian học tập, vui chơi. Khi theo học tại Vinshool các bé sẽ được phát triển toàn diện nhiều mặt, các bậc phụ huynh cũng yên tâm hơn khi con được học một trường đạt chuẩn quốc tế.

Giáo viên chuyên môn cao

đội ngũ giáo viên chuyên môn cao giảng dạy nhiệt tình, tận tâm nhằm truyền tải đến các em học sinh những kiến thức cần thiết chuẩn bị cho tương lai.

tiện ích Vinhomes Grand park quận 9 1

Chăm sóc con trẻ

Khu mua sắm Vincom Mega mall

Trung tâm thương mại Vincom mega mall Là một phần không thể thiếu của dự án khu đại đô thị Vinhomes Grand Park.

Trung tâm mua sắm Vincom là một trong những tụ điểm bao gồm

– khu vực mua sắm

– khu vực vui chơi

– khu vực ăn uống

– hồ bơi trong nhà

–  tầng hầm giữ xe hiện đại.

Tất cả tạo nên khu mua sắm Vincom với dịch vụ mua sắm tiện ích ngay cận kề khu đô thị, dân cư sẽ không cần phải di chuyển xa và mất thời gian đi lại khi có nhu cầu mua sắm.
Bên cạnh những tiện ích chính này, Vinhomes Grand Park còn có rất nhiều những tiện ích nhỏ ở nội khu và ngoại khu dành cho dân cư.

tiện ích Vinhomes Grand park quận 9 2

Vincom mega mall lớn nhất Việt Nam

Hãy tận hưởng Cuộc sống tiện nghi tại đây với dịch vụ Cho thuê căn hộ The Rainbow

The Rainbow gồm các tiểu khu

Tiểu khu S1 gồm 6 toà

S1.01 , S1.02 , S1.03 , S1.05 , S1.06 , S1.07

Tiểu Khu S2 gồm 4 toà

S2.01 , S2.02 , S2.03 , S2.05

Tiểu khu S3 gồm 4 toà

S3.01 , S3.02 , S3.03 , S3.05

Tiểu khu S5 gồm 3 toà

S5.01 , S5.02 , S5.03

Để có thể sống trong môi trường đầy đủ tiện ích này bạn hãy sử dụng dịch vụ cho thuê căn hộ phân khu The Rainbow để trở thành dân cư của khu đô thị. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ, cũng như sinh sống tại Vicity Quận 9 cùng những ưu đãi dành cho dân cư khi sử dụng các dịch vụ trong khu đại đô thị. Để biết thêm chi tiết về căn hộ the Rainbow cũng như những ưu đã riêng dành cho khách hàng, bạn có thể liên hệ hotline 0935883635 hoặc truy cập trang web Vinhomesgrandparkforret.com để được tư vấn và lựa chọn căn hộ yêu thích nhé.

zalo chat
0935.883.633