EN|VN

lý do các nhà đầu tư tin tưởng đầu tư căn hộ Masteri centre point

lý do các nhà đầu tư tin tưởng đầu tư căn hộ Masteri Centre point

Thiết kế đẳng cấp

Các căn hộ masteri centre point Sở hữu thiết kế giật cấp với hệ cửa kính có chiều cao sát trần – ý tưởng thiết kế đến từ các tập đoàn lớn: Tange Associates (Nhật Bản), HBA (Hoa Kỳ) và Lansculptor (Thái Lan).

cho thuê căn hộ masteri centre point

Phối cảnh Dự án Masteri Quận 9

View sông trọn đời

là Dự án nằm trong khu đô thị ánh sáng Vinhome Quận 9 – là block trung tâm (đẹp nhất của dự án) và sở hữu view sông vĩnh viễn.cho thuê căn hộ masteri centre point 1

Thiết kế tinh tế hoàn thiện cao cấp

 Thanh toán linh hoạt

Dự án thanh toán chỉ 10% là ký hợp đồng – Ngân hàng Techcombank hỗ trợ ân hạn nợ gốc trong 30 tháng (Không đóng phạt khi thanh toán trước hạn) và cho vay tới 35 năm.

 Tiện ích đầy đủ

Ngoài các tiện ích cơ bản như Trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,..v..v.. dự án còn sở hữu công viên trung tâm rộng 36ha và biển hồ cát trắng nhân tạo đầu tiên của Việt Nam.

Đặc biệt Dự án có chính sách tặng 60 tháng tiền phí quản lý cho khách hàng đăng ký trong Đợt 1

cho thuê căn hộ masteri centre point 2

không gian Masteri Quận 9

Masteri Centre Point thuộc khu đô thị Vinhomes Grand Park

Masteri Centre Point thuộc đại đô thị Vinhomes Grand Park với vị trí trung tâm và cũng là phân khu cao tầng có vị trí đẹp nhất dự án khi Phân khu Masteri Centre Quận 9 nằm cạnh công viên trung tâm 36ha, cạnh đường vành đai ba và cạnh toà nhà hành chính tập đoàn Vinhomes , giáp ranh với Vincom mega mall lớn nhất tại Việt Nam.

Dự kiến giá cho thuê căn hộ Masteri Centre Point

Đang được khởi công xây dựng và dự kiến bàn giao năm 2021 thì với vị trí đắc địa, thiết kế và thi công cao cấp, hệ thống thang máy nâng cấp nhất trong khu đô thị Vinhomes Grand Park dự kiến giá cho thuê căn hộ masteri Centre Point sẽ có mức giá cao hơn so với các phân khu khác như The Rainbow hay The Origami.

Hãy liên lạc với HOMES+ để nắm được mức giá cho thuê căn hộ masteri centre Point và cập nhật bảng hàng mới nhất, các căn hộ giá rẻ nhất thị trường tại phân khu Masteri Quận 9

zalo chat
0935.883.633