EN|VN

Mua sỉ trái cây nhập khẩu Trà Vinh ở đâu rẻ và chất lượng nhất ?

Mua sỉ trái cây nhập khẩu Trà Vinh ở đâu rẻ và chất lượng nhất ?

Nếu bạn đang ở Trà Vinh và muốn nhập sỉ trái cây nhập khẩu chính hãng và đảm bảo chất lượng nhất để kinh doanh thì phải làm như thế nào ?, thấy họ kinh doanh và muốn nhập về bán nhưng không biết phải làm sao thì hãy liên lạc ngay tới Hotline 0935883633 của Công ty TNHH Hoa Quả Phúc Lộc Thọ ngay để được tư vấn nhé.

1. Phúc Lộc Thọ Fruits có những loại trái cây gì ?

Phúc Lộc Thọ Fruits là công ty nhập khẩu và phân phối trái cây từ Mỹ, Canada, Úc, Hàn Quốc, Newzealand và Nam Phi nên đang phân phối rất nhiều loại trái cây nhập khẩu.

Có thể kể đến như

– Cherry mỹ, Cherry Newzealand,

– Nho Mỹ

– Kiwi Newzealand

– Cam Úc

– Quýt Úc

– Lê Nam Phi

– Lê Hàn Quốc

– Dưa lưới

– Viêt Quất

– Táo Envy, Táo Rockit, Táo Fuji

2 . Địa chỉ và cách thức giao hàng của Phúc Lộc Thọ Fruits tới Trà Vinh như thế nào ?

Phúc Lộc Thọ Fruits có địa chỉ tại Dương Quảng Hàm, Gò Vấp, Tp HCM ngay cạnh sân bay Tân Sơn Nhất để thuận tiện cho việc đón nhận hàng hoá từ nước ngoài chuyển về sân bay sẽ được bảo quản ngay lập tức vào hệ thống kho lạnh đảm bảo tiêu chuẩn của Phúc Lộc Thọ Fruits.

Cách thức giao hàng

Khi mua hàng từ Phúc Lộc Thọ Fruits thì bạn sẽ được báo giá các mặt hàng theo từng ngày và sau khi thống nhất giá cả và số lượng thì Phúc Lộc Thọ sẽ tiến hành :

– Kiểm tra chất lượng hàng trước khi gửi đi

– Đóng gói bao bọc cẩn thận để bảo quản hàng tốt nhất

– Miễn phí ship tới các chành xe, nhà xe có lộ trình di chuyển từ Tp HCM về Trà Vinh và làm các thủ tục gửi hàng cần thiết

– Sau 5 tiếng bạn có thể nhận hàng tại Trà Vinh.

Hiện Tại Phúc Lộc Thọ Fruits đang cung cấp cho nhiều cửa hàng trái cây nhập khẩu tại Trà Vinh

3. Giới thiệu về Phúc Lộc Thọ Fruits

Phúc Lộc Thọ Fruits là nhà cung cấp sỉ trái cây nhập khẩu uy tín tại khu vực Tp Hồ Chí Minh và khu vực phía nam. Với sứ mệnh mang đến cho các bạn hàng những sản phẩm trái cây ngoại nhập với chất lượng tốt nhất và đơn giá cạnh tranh nhất.

Phúc Lộc Thọ Fruits là bạn hàng thân thuộc của nhiều chuỗi siêu thị trái cây sạch, nhiều cá nhân kinh doanh trong nghành hoa quả tại Tp Hồ Chí Minh và khu vực phía nam.

Các sản phẩm tại Phúc Lộc Thọ Fruits được bảo quản tốt nhất, đảm bảo chất lượng nhất khi đến tay người tiêu dùng với 2 kho lạnh đạt tiêu chuẩn tại Khu công nghiệp Sóng Thần và quận Gò Vấp.

Nguồn Hàng của Phúc Lộc Thọ Fruits là những thương hiệu trái cây đã đươc kiểm chứng trên thế giới. Nguồn gốc sản phẩm luôn rõ ràng, có khả năng truy xuất nguồn gốc với đầy đủ thông tin và chứng nhận, chứng chỉ, xuất xứ theo quy định. .

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH HOA QUẢ PHÚC LỘC THỌ

Địa chỉ : 496 Dương Quảng Hàm, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0935883633

Website : Https://Phuclocthofruits.com/

zalo chat
0935.883.633