EN|VN

Mua Vinhomes Grand Park Quận 9 có lời hay không ?

Mua Vinhomes Grand Park Quận 9 có lời hay không ?

Với sự thành công tại phân khu The rainbow Tại Vinhomes Grand Park quận 9, Vingroup đã biến đồng ruộng thành khu đô thị hàng đầu với rất nhiều sự gia tăng giá trị cho khách hàng đã mua căn hộ tại phân khu The Rainbow. Gạt hết những lo lắng của khách hàng cũng như nhà đầu tư về sự thành công của dự án này

khách mua phân vân lớn nhất là :vị trí xa trung tâm, số lượng căn hộ nhiều ( nhiều khác với mật độ dày đặc) liệu có sinh lời không!

Sau đây là ý kiến cá nhân của mình cuối tuần rãnh nên phân tích thêm, bài hơi dài

Tất cả các Chủ đầu tư đều quảng cáo Dự Án của chúng tôi tiềm năng, sinh lời trong tương lai. Nhà đầu tư mua bởi lời đồn, đặt lòng tin gửi gắm:

vinhomes grand park quận 9

Công viên trung tâm tại dự án Vinhomes Grand Park

Xét về Uy tín

giao nhà sớm Vinhomes là số một, Chính sách khủng hỗ trợ thanh toán chỉ 15% trong 2 năm, ( mà nhận nhà sau 1 năm The Origami)

Về vị trí :

cách trung tâm 30- 40p chạy xe, tương lai cuối 2021 đi Vinbus từ dự án- ra tuyến Metro – rất thuận tiện – ko kẹt xe.
Vị trí tại đây lợi thế nhất : Dự án Vinhomes Grand park độc quyền tại Q9 xét về quy mô tiện ích khủng.
Nói Bình Thạnh, Q2..ngon hơn ư, nhưng rất nhiều nhiều dự án cạnh tranh nhau: The Sun Avenue – Mai Chí Thọ, hay dự án ở Thạnh Mỹ Lợi đấy có tăng giá đc bao nhiêu đâu.

Về tiện ích :

Vinhomes Grand Park với tiện ích hệ sinh thái khủng khiếp : Đặc biệt là biển nhân tạo, dãy phố thương mại, Vinshool, Vinbus cộng đồng, Tòa nhà VP 45 tầng trụ sở các tập đoàn lớn..

Vincom lớn nhất Việt Nam , cứ cuối tuần bạn ghé Vincom 81 hay Thảo Điền xem vui chơi ăn uống đông đúc cỡ nào.
Một dự án quyết định yếu tố tăng giá nhiều nhất là nhờ tiện ích khép kín, xung quanh ko có đối thủ cạnh tranh chứ ko phải là vị trí , ( ngoài trừ vị trí quá xuất sắc như Thủ Thiêm)

Xét về tổng thể kinh tế của TPHCM :

đóng góp GĐP 22% cho cả nước , và TP Thủ Đức mới ( Q2,Q9,Thủ Đức) đóng góp 7% trong số đó – tức là 1/3 của TPHCM, và nếu sau khi TP Thủ Đức tách riêng ra thì củng đứng thứ 3 sau TPHCM và Hà Nội.
Và đặc biệt là cuộc cách mạng phát triển TP Thủ Đức sáng tạo thông minh, trở thành Trung tâm tài chính Quốc tế, và 5 trung tâm trọng điểm khác, Trở thành đầu tàu của cả nước – Thì rõ ràng VHGP sẽ có nhiều lợi thế .

Tìm hiểu Mức giá dự án cao nhất ở các quận:

– Quận 1 ngay chợ Bến Thành – Siprit 350tr/m2
– Quận 2- Thủ Thiêm 200tr,
– Quận 10 :Sunshine -Thành Thái 100tr
– Bình Thạnh : Sunwah, Vinhomes căn đẹp nhất 100tr
– Quận 4 : Sunshine -Tôn Thất Thuyết 90tr…
Tại VHGP Q9 cao nhất Masteri đang là 70tr, The Origami 60tr , Rainbow 40- 50tr – vậy là quá hợp lý

Tại Vinhomes Grand Park

Tháng 6/ 2019 mở bán mình booking mua Rainbow nhưng củng suy nghĩ ai mà ở, nhiều căn, bạn bè bàn tới bàn lui .. và giờ hối tiếc, khi bạn bè , khách hàng mua có lời đến 30- 40% chỉ sau 1 năm. ( mới tt 30% vay 70 chưa lãi suất) , đặc biệt là căn nhỏ Studio tầm 1tỷ, 1pn 1,5 tỷ hàng ngày đều có khách tìm mua
The Origami mở bán Studio, 1pn luôn cháy hàng là vậy, Mình chấp nhận mua chênh 30tr, nhưng sau 1 tháng mình củng bán có lời 35%.
Khách mình biết củng mua 4 căn có lời hết, căn nhiều nhất lời 70tr khi mới vào 10%
Chốt lại 2020 thị trường chung BĐS đóng băng nhưng VHGP vẫn giao dịch mới ,chuyển nhượng cực tốt Phong Thủ Tục thống kê PK1 bán lại 60%.

Tương lai giá sẽ bùng nổ khi xây dựng xong các tiện ích

Sau 1 năm dự án Mới xong 1/4 , đợi khi xong hết Vincom, Vinschool, Vinbus cùng với tuyến Metro chạy Vinhomes grand Park mới đánh giá tăng hay ko chưa muộn, hãy chờ 2 năm sau nhé mọi người!!
=> Một câu nói kinh điển của BđS : cơ hội thường không rõ ràng- Nước trong thì ko có cá, Cẩn thận quá thì ko có tiền

Giá cho thuê tốt và hút khách

Các dự án của Vinhomes thường được khách hàng yêu thích và mong muốn thuê để sử dụng vì các tiện ích đi kèm rất đa dạng.

Giá cho thuê căn hộ vinhomes Grand Park cũng tốt, khi mua nhà đầu tư có thể cho thuê căn hộ để thu về lợi nhuận hàng tháng

zalo chat
0935.883.633