EN|VN

Nguồn hàng sỉ trái cây nhập khẩu tại thành phố Pleiku Gia Lai

Nguồn hàng sỉ trái cây nhập khẩu tại thành phố Pleiku Gia Lai

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc các cửa hàng trái cây nhập khẩu Pleiku lấy hàng từ đâu và ai cung cấp hàng cho họ mỗi ngày thì hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn biết một bí mật mà không phải ai cũng biết nhé.

Với các cửa hàng kinh doanh trái cây nhập khẩu có những mặt hàng không thể nhập về quá nhiều vì nếu không bán hết trong một thời gian cố định trái cây sẽ bị hỏng, xuống cấp ảnh hưởng đến chất lượng cũng như giá bán, vậy nên các cửa hàng trái cây tại các tỉnh luôn cần sự luân chuyển hàng hoá mỗi ngày thậm chí mỗi buổi.

ai có thể đáp ứng được tiêu chí đó khi mà vừa cần sự cơ động tức 1 thùng hàng vẫn có thể giao, giao nhiều lần trong ngày mà giá vẫn là giá sỉ để cửa hàng kinh doanh có lời ?

Mách bạn một đơn vị kinh doanh cung cấp sỉ trái cây nhập khẩu tại Pleiku Gia Lai rất uy tín là công ty TNHH Hoa Quả Phúc Lộc Thọ hay còn gọi là Phúc Lộc Thọ Fruits

Sđt 0935883633

Website : Https://phuclocthofruits.com/

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành hoa quả nhập khẩu Phúc Lộc Thọ Fruits luôn được biết đến là nhà cung cấp chiều chuộng khách hàng số 1 tại khu vực TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam với các tiêu chí được đặt lên hàng đầu như .

1 – Giao hàng nhanh – giao hàng siêu tốc

Với đội ngũ xe tải và bike được đào tạo bài bản hàng hoá sẽ được vận chuyển tới tay khách hàng nhanh nhất. với các khách hàng là cửa hàng mua sỉ trái cây nhập khẩu tại thành phố Pleiku Gia Lai thì thông thường hàng sẽ đến tay khách hàng trong 6 giờ đồng hồ từ khi đặt hàng

2 – Hàng luôn sẵn trong kho và sẵn sàng giao tới khách hàng mua sỉ trái cây nhập khẩu tại Pleiku Gia Lai

Khác với những nhà cung cấp nhỏ lẻ là khi khách hàng đặt hàng mới liên hệ các nhà cung cấp khác để đặt hàng rồi mới quay trở lại cung cấp cho khách hàng thì Phúc Lộc Thọ Fruits luôn sẵn nguồn hàng trong kho và sẵn sàng giao cho khách hàng ngay lập tức, Hàng được nhập khẩu từ Mỹ và các nước châu âu về sân bay Tân Sơn Nhất sau đó được chuyển thẳng về kho lạnh tại 2 địa điểm là Gò Vấp Tp Hồ Chí Minh hoặc Kho lạnh tại Khu Công Nghiệp Sóng Thần.

3 – Hoa quả tươi ngon đạt chuẩn châu âu

Phúc Lộc Thọ Fruits là nhà nhập khẩu cũng như cung cấp trái cây nhập khẩu hàng đầu tại khu vực phía nam với 2 kho lạnh lớn đặt tại KCN Sóng Thần và Gò Vấp Tp HCM đảm bảo được sự tươi ngon cũng như chất lượng hoàn hảo cho hoa quả.

4 – không phân biệt dù bạn hàng lớn hay nhỏ, giao hàng tới tay bạn hàng dù số lượng 1 thùng

Có lẽ đây là ưu điểm mà ít có nhà cung cấp lớn nào có thể làm được ngoài Phúc Lộc Thọ Fruits, Dù bạn là siêu thị lớn hay cá nhân bán hoa quả nhập khẩu online và số lượng hàng nhập ít cũng hoàn toàn yên tâm trở thành đối tác của Phúc Lộc Thọ Fruits mà giá vẫn là giá sỉ để bạn có thể có lợi nhuận cao nhất.

với tiêu chí hỗ trợ bạn hàng từ những ngày đầu khởi nghiệp giúp bạn hàng phát triển từng ngày thì Phúc Lộc Thọ Fruits đã không ít lần đồng hàng cùng với những bạn hàng nhỏ của mình phát triển thành những cửa hàng và siêu thị trái cây lớn.

Để được hỗ trợ khi tham gia vào thị trường trái cây nhập khẩu bạn hãy liên hệ Phúc Lộc Thọ Fruits

Công ty TNHH Hoa Quả Phúc Lộc Thọ

Hotline 0935883633

Website : Https://phuclocthofruits.com/

Giải đáp thắc mắc của bạn

Chắc hẳn bạn đang tự đặt câu hỏi là ở Tỉnh thì mua sỉ trái cây nhập khẩu ở đâu và mua như thế nào để đảm bảo về giá cả và chất lượng tốt nhất.

Phúc Lộc Thọ Fruits xin được tư vấn và hướng dẫn cho bạn như sau.

Hãy chọn mua trái cây nhập khẩu ở TP Hồ Chí Minh từ Phúc Lộc Thọ Fruits sau đó gửi xe khách về Tỉnh vì những lý do chính như sau

  1. Trái cây nhập khẩu sẽ được chuyển bằng đường bay nên tại khu vực Miền Nam trái cây nhập khẩu phải đi về qua sân bay Tân Sơn nhất, TP HCM sẽ là đầu mối lớn nhất và là điểm trung chuyển của mọi loại trái cây nhập khẩu do đó giá sẽ là giá gốc tại Việt Nam mà không cần qua bất cứ đầu mối nào khác.
  2. Hàng mới chưa bị xáo trộn, lựa lọc, Vận chuyển quá nhiều khâu sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như bề ngoài của trái cây
  3. Công ty TNHH Hoa Quả Phúc Lộc Thọ ship hàng tới các nhà xe miễn phí
  4. Công ty TNHH Hoa Quả Phúc Lộc Thọ cam kết hàng chất lượng, giá cạnh tranh, bao đổi trả nếu hàng không đạt tiêu chuẩn.
  5. Phúc Lộc Thọ Fruits sẵn sàng gửi hàng đi dù chỉ 1 thùng duy nhất nếu bạn cần
  6. Giá luôn là giá sỉ dành cho đối tác dù số lượng hàng nhập ít
  7. Bảo quản hàng tốt, tỉ mỉ để hàng trên xe không ảnh hưởng đến chất lượng
  8. tốc độ giao hàng, gửi hàng cực nhanh

 

zalo chat
0935.883.633