EN|VN

Nguồn hàng sỉ trái cây nhập khẩu Đồng Xoài Bình Phước

Nguồn hàng sỉ trái cây nhập khẩu Đồng Xoài Bình Phước

Chuẩn bị cho việc kinh doanh trái cây nhập khẩu tại Đồng Xoài Bình Phước tuy nhiên chưa biết nhập hàng ở đâu, lên tận Tp Hồ Chí Minh lấy hàng về thì quá nhiều chi phí vận chuyển, mua qua môi giới thì sợ hàng kém chất lượng mà giá lại quá cao ?

Vậy Hôm nay chúng tôi mách bạn 1 đơn vị chuyên nghiệp hỗ trợ cung cấp sỉ trái cây nhập khẩu tại Bình Phước chất lượng nhất cho bạn với giá thành cực cạnh tranh.

đơn vị đó là Phúc Lộc Thọ Fruits, đã có nhiều kinh nghiệm trong nghành trái cây cũng như luôn chiều chuộng khách hàng từ những khách hàng nhỏ nhất.

Với ưu thế giao hàng cực nhanh cũng như có thâm niên trong nghành hoa quả, Phúc Lộc Thọ Fruits là đơn vị giao hàng nhanh số 1 tại Tp Hồ Chí Minh về mặt hàng hoa quả.

Giao Hàng Nhanh

số lượng hàng giao không giới hạn, dù mua một thùng hàng duy nhất bạn vẫn được chăm sóc tận tình và chu đáo, hàng được bọc kỹ đảm bảo an toàn nhất.

Nếu có nhu cầu mua sỉ trái cây nhập khẩu tại Bình Phước hãy liên hệ ngay với Phúc Lộc Thọ Fruits

Công ty TNHH Hoa Quả Phúc Lộc Thọ

Sđt 0935883633

website : Https://phuclocthofruits.com

Giải đáp thắc mắc của bạn

Chắc hẳn bạn đang tự đặt câu hỏi là ở Tỉnh thì mua sỉ trái cây nhập khẩu ở đâu và mua như thế nào để đảm bảo về giá cả và chất lượng tốt nhất.

Phúc Lộc Thọ Fruits xin được tư vấn và hướng dẫn cho bạn như sau.

Hãy chọn mua trái cây nhập khẩu ở TP Hồ Chí Minh từ Phúc Lộc Thọ Fruits sau đó gửi xe khách về Tỉnh vì những lý do chính như sau

  1. Trái cây nhập khẩu sẽ được chuyển bằng đường bay nên tại khu vực Miền Nam trái cây nhập khẩu phải đi về qua sân bay Tân Sơn nhất, TP HCM sẽ là đầu mối lớn nhất và là điểm trung chuyển của mọi loại trái cây nhập khẩu do đó giá sẽ là giá gốc tại Việt Nam mà không cần qua bất cứ đầu mối nào khác.
  2. Hàng mới chưa bị xáo trộn, lựa lọc, Vận chuyển quá nhiều khâu sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như bề ngoài của trái cây
  3. Công ty TNHH Hoa Quả Phúc Lộc Thọ ship hàng tới các nhà xe miễn phí
  4. Công ty TNHH Hoa Quả Phúc Lộc Thọ cam kết hàng chất lượng, giá cạnh tranh, bao đổi trả nếu hàng không đạt tiêu chuẩn.
  5. Phúc Lộc Thọ Fruits sẵn sàng gửi hàng đi dù chỉ 1 thùng duy nhất nếu bạn cần
  6. Giá luôn là giá sỉ dành cho đối tác dù số lượng hàng nhập ít
  7. Bảo quản hàng tốt, tỉ mỉ để hàng trên xe không ảnh hưởng đến chất lượng
  8. tốc độ giao hàng, gửi hàng cực nhanh
zalo chat
0935.883.633