EN|VN

The Rainbow – mang niềm tin đến cho khách hàng

The Rainbow – mang niềm tin đến cho khách hàng

The rainbow thuộc khu đô thị vinhomes grand park là một sự lựa chọn khá lý tưởng cho những ai đang muốn mua cho mình một căn hộ để sinh sống và làm việc.

Nếu bạn chưa có đủ tiền và mong muốn có căn hộ hiện đại thì bạn có thể tham khảo các chính sách bán hoặc cho thuê căn hộ phân khu The rainbow như sau, đây là chính sách ưu đãi cực kì đặc biệt khiến bạn cảm thấy an tâm và tìm được vị trí xứng đáng trong xã hội hiện đại.

cho thuê căn hộ the raibow quận 9

Căn hộ thiết kế chuẩn Sapphire

Chính sách ưu đãi vượt trội

Các chính sách như sau: Đóng tiền theo tiến độ nhẹ nhàng: kí hợp đồng mua bán vào 10%, 3 tháng tiếp theo 10%, 3 tháng tiếp theo 10%.

Không chứng minh thu nhập chắc chắn được vay 50%, được hưởng 21 tháng không đóng lãi, không đóng gốc, tức là sau khi vay 21 tháng tiếp theo không phải đóg một đồng nào, đến tháng thứ 22 mới bắt đầu đóng.

Người thân trong gia đình có thể đứng ra giúp vay giúp.

cho thuê căn hộ the raibow quận 9 1

khung cảnh nội khu Vinhomes Grand Park

Vị trí thuận tiện

Bên cạnh đó, các phân khu The Rainbow còn được thuận lợi bởi được sở hữu ở những vị trí đắc địa của nhiều tuyến đường: đó là quận 1, đường cao tốc Long Thành – Dầu giây, làng đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện Ung hướu, sân bay Long Thành, và điểm đến Metro.cho thuê căn hộ the raibow quận 9 2

Công viên sân tập thể thao ngoài trời

Tổng kết về The Rainbow

Đó là những vị trí thuận lợi mà bạn có thể dễ dàng di chuyển cho phù hợp với công việc và học tập của mình. Những căn hộ Theo Rainbow có giá khá đắt đỏ, nhưng đảm bảo uy tín và chất lượng bởi vị trí, chính sách vay vốn, và những thiết kế khá đẹp trong mỗi căn hộ. Bởi đây là những căn hộ dành cho những người có thu nhập cao, và mong muốn tìm kiếm cho mình mái ấm để có thể tận hưởng cuộc sống hiện tại sau những ngày làm việc mệt mỏi và khắc nghiệt.cho thuê căn hộ the raibow quận 9 3

Công viên ánh sáng

Đầu tư cho thuê

Nếu chưa có nhu cầu ở thì có thể cho thuê với mức giá tương đối tốt, giá thuê căn hộ 1 phòng ngủ , 2 phòng ngủ cũng rất hợp lý để đầu tư cho thuê.

hiện tại giá cho thuê căn hộ Vinhomes Grand Park đang ở mức tương đối thấp do các tiện ích chính và cần thiết nhất như Vincom Mega mall chưa được hoàn thành để có thể sử dụng.cho thuê căn hộ the raibow quận 9 4

Sân thể thao đa dạng, chất lượng cao

zalo chat
0935.883.633