EN|VN

Thiết kế đỉnh cao của căn hộ Studio dự án Vinhomes Grand Park

Thiết kế đỉnh cao của căn hộ Studio dự án Vinhomes Grand Park

Sau khi ra mắt mẫu căn hộ studio với diện tích 31m2 tại Phân khu The Rainbow dự án Vinhomes Grand Park đã rất nhiều người hoài nghi về mẫu căn hộ lạ, mới này tại thị trường Việt Nam, Liệu nó có thực sự phù hợp với nhu cầu và văn hoá của người dân Việt Nam hay Người dân tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Sự hoài nghi là có lý do vì đây là mẫu căn hộ mới.

Vinhomes Tiên phong đưa dòng sản phẩm Studio đến với khách hàng

có thể nói Vinhomes là đơn vị tiên phong dẫn đầu về loại hình căn hộ này khi ra mắt lần đầu tại Việt Nam, Tuy nhiên với thiết kế thông minh, Giá tiền thấp, khi sử dụng căn hộ được hưởng trọn vẹn mọi tiện ích của đại đô thị đã làm cho nhiều khách hàng trẻ hứng thú và đánh giá cao.

căn hộ Studio dự án Vinhomes Grand Park

Vành đai ba chạy ngang Vinhomes Grand Park

Điểm tốt của căn hộ Studio dự án Vinhomes Grand Park

với diện tích nhỏ mặt thuận lợi nhất là Giá thành thấp trên tổng thể căn hộ, với giá thành từ 900 triệu đến 1,2 tỷ đồng để mua được những căn hộ hạng sang và có nhiều tiện ích đi kèm như Vinhomes Grand Park với mức giá đó là điều bất ngờ.

trước đây để sở hữu căn hộ của tập đoàn Vinhomes khách hàng thường phải chi ra không dưới 4 tỷ đồng.

căn hộ Studio dự án Vinhomes Grand Park 1

Mô hình khu đô thị Vinhomes Grand Park

ngoài ra với các gói hỗ trợ vay và hỗ trợ lãi suất mà Vingroup đưa ra tạo điều kiện cho những cặp vợ chồng trẻ, người có thu nhập tầm trung cũng có thể mua được.

căn hộ Studio dự án Vinhomes Grand Park 2

Phân khu The Rainbow

Thiết kế căn hộ Studio Vinhomes Grand Park

vì diện tích nhỏ gọn nên tất cả các không gian của căn Studio được gộp vào làm một và không có vách ngăn trừ nhà tắm. căn hộ Studio dự án Vinhomes Grand Park 3

bản vẽ 3D căn Studio

được đánh giá là thiết kế thông minh khi với diện tích nhỏ nhưng vẫn tạo ra được không gian thoải mái cho khách hàng

căn hộ Studio dự án Vinhomes Grand Park 4

Bản thiết kế 3D căn hộ

Giá cho thuê Studio tại dự án Vinhomes grand park

Dòng sản phẩm mới này được sự đón nhận và yêu thích của rất nhiều cư dân, căn hộ diện tích nhỏ đồng nghĩa với việc giá cho thuê căn hộ Studio Vinhomes Grand Park, giá thấp nhất để thuê căn hộ studio là 3,5 triệu mỗi tháng đối với căn hộ trống

 

zalo chat
0935.883.633