EN|VN

Toà nhà 45 tầng sẽ là biểu tượng của Vinhomes Grand Park

Toà nhà 45 tầng sẽ là biểu tượng của Vinhomes Grand Park

Vinhomes Cetral Park có Landmark 81 vậy Vinhomes Grand Park cũng sẽ có toà nhà trung tâm hành chính cao nhất tại khu đô thị với chiều cao 45 tầng.

phối cảnh toà nhà trung tâm Vinhomes Grand Park

Được chọn là toà nhà trung tâm với vị trí trung tâm ngay cạnh công viên 36ha toà nhà này sẽ là ban điều hành của chủ đầu tư Vinhomes điều hành và quản lý khu đô thị rộng 300Ha này.

Với thiết kế ấn tượng dự kiến khi hoàn thành toà nhà sẽ là một biểu tượng vĩnh cửu cho đại đô thị Vinhomes Grand Park hay còn gọi là vincity Quận 9 .

Thiết kế với 45 Tầng nổi, 4 tầng hầm và tổng cộng có 1200 văn phòng sẽ là khu trung tâm gồm trung tâm thương mại, khu tổ hợp văn phòng cho thuê, Nhà hàng và khách sạn 5 sao

giống với Toà nhà landmark 81 tại Vinhomes Central Park đã là biểu tượng mới của Tp Hồ Chí Minh, Toà nhà 45 tầng này hứa hẹn sẽ là biểu tượng của Dự án Vinhomes Grand Park, biểu tượng của Quận 9 và tương lai sẽ là biểu tượng của Thành Phố Phía Đông đang được Quốc Hội nghiên cứu thành lập trong tương lai gần.

trung tâm vinhomes grand park

Bản vẽ phối cảnh toà nhà trung tâm

trung tâm vinhomes grand park 1

Toà Landmark 81 tại Vinhomes Central Park

Sẽ là trung tâm thương mại và tổ hợp văn phòng cho thuê

Hiển nhiên với đô thị rộng đến 300ha và tất cả các toà nhà đều được xây dựng từ 36 tầng trở xuống, với thiết kế đặc biệt, chiều cao vượt trội và vị trí trung tâm Toà nhà này sẽ là điểm thu hút của các công ty, ngân hàng, trụ sở muốn sở hữu một văn phòng tại đây.

Những nhà hàng và khách sạn đẳng cấp cũng hứa hẹn sẽ xuất hiện tại đây với tầm nhìn một biểu tượng, một trung tâm của siêu đô thị hàng đầu Việt Nam

Khi tuyến bus điện được tập đoàn triển khai, bến xe miền đông đi vào hoạt động và Tuyến metro bến thành suối tiên đi vào hoạt động thì việc di chuyển từ khu đô thị vào trung tâm sẽ dễ dàng hơn rất nhiều

Sẽ là điểm nhấn cùng với Vincom mega mall nâng giá trị cho thuê căn hộ Vinhomes Grand Park

với việc Toà nhà hành chính cùng với trung tâm thương mại Vincom mega mall đi vào khởi công xây dựng hứa hẹn 2 đại tiện ích này sẽ là điểm nhấn, là động lực để thay đổi giá cho thuê căn hộ Vinhomes Grand Park lên mức cao mới.

zalo chat
0935.883.633