EN|VN

Vinhomes Grand park quận 9- nơi tràn trề năng lượng sống cho mọi người

Vinhomes Grand park quận 9- nơi tràn trề năng lượng sống cho mọi người

Khu đô thị Vinhomes quận 9 tương lai sẽ là một trong những trung tâm của đô thị Sáng Tạo theo quy hoạch phát triển của thành phố Hồ Chí Minh.

Vinhomes Grand park quận 9

Đây sẽ là một trong những hòn ngọc tiềm năng của chuỗi dự án khu đô thị cao cấp của Vinhomes grand park.

Vinhomes Grand park quận 9 1

Vinhomes Grandpark được phát triển theo mô hình đại đô thị đẳng cấp quốc tế, đây được xem là thành phố công viên, với các vinhomes đẳng cấp sang trọng.

Vinhomes Grand park quận 9 2

bao bọc xung quanh bởi diện tích cây xanh um tùm khiến khung cảnh trở nên mát mẻ, ưa nhìn, bên cạnh đó xung quanh khu đô thị này còn có những tiện ích công cộng phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của mọi người.

Vinhomes Grand park quận 9 3

Những chủ sở hữu căn hộ này sẽ cảm thấy vô cùng thích thú trước lỗi kiến trúc độc đáo, đậm chất hiện đại, sang trọng của chuỗi đô thị này. Họ chắc chắn sẽ sẵn sàng trả giá cao để có thể làm chủ một căn hộ tại đây.

Vinhomes Grand park quận 9 4

Đây là một dự án tiềm năng và đang được chào bán trên sàn giao dịch để có thu hút người mua , hiện nay quá trình lắp đặt đang được gấp rút hoàn thành trong sự mong đợi của nhiều người.

Cuộc sống hiện đại với nhiều hối hả, mệt mỏi việc lựa chọn cho mình một không gian sống thích hợp là điều cần thiết cho mọi người.

Bởi vậy từng ngày từng giờ mọi người đang không ngừng cố gắng để có thể sở hữu cho mình những căn nhà tuyệt đẹp giữa lòng thành phố.

Đến với Vinhomes grand park trước mắt phân khu The Rainbow đã được bàn giao tới tay khách hàng

phân khu The Origami sẽ bàn giao vào cuối năm

Công viên Sandy Park , công viên ánh sáng đã được hoàn thiện và sử dụng như điểm vui chơi giải trí, nghỉ ngơi của cư dân

 

zalo chat
0935.883.633